Xem nhiều nhất
Thăm dò ý kiến
Giao diện
Đẹp, thân thiện
Bình thường
Cần cải thiện thêm
Tính năng
Dễ sử dụng
Khó sử dụng
Tốc độ
Nhanh
Bình thường
Chậm
Kết quả
Sữa rửa mặt - những bất ngờ có thể bạn chưa biết (01/06/2010 12:00)
Rửa mặt là bước đầu tiên và quan trọng nhất trong công cuộc chăm sóc da. Hãy cùng chuyên gia khám phá 5 điều về sữa rửa mặt có thể bạn chưa biết về rửa mặt, để liệu pháp làm trắng, giữ ẩm hay chống lã
1. Đừng kỳ vọng sữa rửa mặt có thể giúp da bạn trắng lênSữa rửa mặt là sản phẩm làm sạch, do vậy không được phép để nó lưu lại quá lâu trên mặt. Do đó, mặc dù bạn có thể chọn các loại sữa rửa mặt có thành phần dưỡng ẩm, làm trắng thì cũng không thể có tác dụng bằng 1 lọ kem dưỡng hợp với da. 

2. Bọt càng nhiều thì cường độ dưỡng ẩm càng thấp

Để đánh giá 1 loại sữa rửa mặt có tốt hay không, các tiêu chí lần lượt là: độ sạch, độ mềm mịn, độ tạo bọt và độ dưỡng ẩm. Thông thường, độ dưỡng ẩm tỷ lệ nghịch với độ dưỡng ẩm. Nếu bạn chọn các loại sữa rửa mặt nhiều bọt, có độ tẩy rửa mạnh, nên dùng mặt nạ dưỡng ẩm để làm cân bằng da.

3. Thận trọng khi dùng sửa rửa mặt tẩy da chết, làm trắng


Nếu bạn chọn các sản phẩm sữa rửa mặt có công dụng này, trong thành phần của nó sẽ có chứa nhiều axit, BHA, làn da nhạy cảm phải rất cẩn thận khi sử dụng. Tốt nhất bạn nên thử ra tay để xem phản ứng.

4. Không nên thay đổi quá thường xuyên

Tất nhiên việc thử nhiều nhãn hiệu để lựa chọn ra loại tốt nhất là điều cần thiết. Bạn có thể thay đổi, nhưng đừng quá thường xuyên, nếu không da sẽ không thích ứng kịp, sẽ dễ làn da nhạy cảm, hoặc làm lỗ chân lông bị tổn thương.

5. Rửa mặt bằng nước ấm vừa


Bình thường nếu bạn dùng nước ấm vừa để rửa mặt, độ tẩy rửa sẽ vừa phải và phù hợp với da nhất. Nước quá nóng hoặc quá lạnh đều làm cho da bị tổn thương.
Theo Xinhxinh
Viết lời bình
 
 
 
Tìm kiếm
select
select
select
Hỗ trợ trực tuyến

Trần Thùy Trang
HP : 0904 217 244

Tư vấn 

Trần Thuỳ Trang
HP : 0904 217 244
Tiện ích
Số lượt truy cập: 32525
Số lượng thành viên: 17383
Thành viên đang Online: 12765